Làm thế nào để các đại lý vé máy bay xây dựng uy tín cho khách hàng?

Sự xuất hiện ngày càng nhiều đại lý vé máy bay khiến cho việc kinh doanh vé máy bay trở nên nhiều cạnh tranh hơn.

Vậy làm thế nào để các đại lý vé máy bay xây dựng được uy tín cho khách hàng.

Nhiều đại lý máy bay được mở ra khiến thị trường cạnh tranh nhiều hơn

Nhiều đại lý máy bay được mở ra khiến thị trường cạnh tranh nhiều hơn

Khi mua vé, để tránh các rủi ro không đáng có, khách hàng có xu hướng lựa chọn các đại lý bán vé có uy tín. Một đại lý vé máy bay uy tín được thể hiện qua các yếu tố:

Văn phòng lịch sự, có biển hiệu rõ ràng là đại lý của các hãng hàng không lớn tại Việt nam, văn phòng tọa lạc trên các phố lớn và đông đúc.

Tác phong nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, và thường tư vấn chính xác, chu đáo cho khách trước khi mua. Và khi xuất vé thường kèm phiếu thu cước vận chuyển ,

Thường có phong bì riêng của đại lý vé máy bay khi bán vé, có số điện thoại liên hệ cố định, thường là các số dễ nhớ, dùng lâu dài.

Thường có website quảng cáo và hỗ trợ khách hàng riêng như website của đại lý vé máy bay, các thông tin về địa chỉ liên hệ, giấy phép… được cập nhật đầy đủ trên website.

Tránh để tình trạng địa điểm phòng vé máy bay dạng “lưu động” nay địa chỉ này, mai địa chỉ khác, không có văn phòng và số điện thoại liên hệ cố định, …

Trong những trường hợp cần thiết hãy cung cấp hotline của hãng hàng không mà đại lý bán vé để khách hàng có thể chủ động liên hệ nhờ kiểm tra vé trước khi thanh toán bằng cách điện vào số chăm sóc khách hàng của hãng hàng không khách hàng mua vé và đọc mã đặt chổ ( Passenger name record ) nhờ nhân viên của hãng kiểm tra thông tin có đúng theo thông tin mình đặt vé hay không.

Số tổng đài của Vietnam Airlines là: 08.38.320.320, Jetstar : 19001550, Vietjet: 19001886, Air Mekong: 08.38.463666…

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay