Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu của hành khách trong việc đặt vé máy bay, các đại lý kinh doanh vé máy bay trực tuyến được mở ra ngày càng nhiều.

Các đại lý kinh doanh vé máy bay trực tuyến được mở ra ngày càng nhiều

Các đại lý kinh doanh vé máy bay trực tuyến được mở ra ngày càng nhiều

Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn cách đặt vé, giúp bạn tránh khỏi những sai sót làm ảnh hưởng đến chuyến đi.

Tìm kiếm thông tin chuyến bay tại cái đại lý kinh doanh vé máy bay là điều dễ dàng. Đầu tiên bạn cần truy cập vào một trang web của đại lý vé máy bay. Tại giao diện hiện ra đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng thấy được khung hỗ trợ tìm kiếm chuyến bay. Bạn chỉ cần click chuột vào để điền những thông tin cần thiết như cần tìm vé khứ hồi hay một chiều, ngày khởi hành, ngày quay về, số lượng vé và độ tuổi của khách hàng.

Ưu điểm của đặt vé máy bay trực tuyến tại các đại lý kinh doanh vé máy bay là gì? Sau khi điền xong thì bạn nhấn nút tìm kiếm, hệ thống sẽ tìm kiếm và đưa ra kết quả cho bạn. Thông tin chuyến bay hiện ra bao gồm: thời gian xuất phát, giá vé, thuế và thông tin chi tiết về việc tính phí cho khối lượng hành lý mang theo và hành lý ký gửi của các hãng.

Chọn mua vé máy bay tại các đại lý kinh doanh vé máy bay. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin chuyến bay, hành khách tiến hành chọn mua vé máy bay. Hệ thống sẽ hiện ra những ô thông tin để hành khách điền vào. Thông tin bao gồm: Họ và tên, địa chỉ nhận vé, email, số điện thoại và nội dung. Ở phần nội dung, cần phải điền đầy đủ nội dung toàn bộ hành khách sẽ đi trong chuyến bay và thêm ngày sinh của trẻ em nếu có.

Khi đã điền đầy đủ thông tin, khách hàng nhấn nút gửi để hệ thống thông tin của đại lý kinh doanh vé máy bay xác nhận thông tin đặt vé. Hành khách sẽ được nhân viên của công ty liên hệ lại theo số điện thoại đã đăng ký.

Sau khi điền chính xác thông tin khách hàng liên hệ sđt để thanh toán hoặc thanh toán online

Sau khi điền chính xác thông tin khách hàng liên hệ sđt để thanh toán hoặc thanh toán online

Phương thức thanh toán

Hành khách có thể đến thanh toán và nhận vé trực tiếp tại phòng vé hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng và vé sẽ được giao tận nơi hoặc thông qua email cho khách hàng.

Với những thao tác đơn giản như vậy, khách hàng dễ dàng có được những thông tin về vé máy bay và sở hữu tấm vế dễ dàng nhất khi liên hệ với các đại lý kinh doanh vé máy bay trên thị trường.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay