Điều kiện và đối tượng có thể mở đại lý kinh doanh vé máy bay cấp 2

Kinh doanh vé máy bay đang là một trong những ngành nghề được quan tâm nhất hiện nay. Vậy, đối tượng nào mới có thể mở đại lý để bắt đầu kinh doanh vé máy bay?

Làm đại lý nghĩa là bạn có thêm cực nhiều ưu đãi dành cho bản thân và khách hàng.

Làm đại lý nghĩa là bạn có thêm cực nhiều ưu đãi dành cho bản thân và khách hàng.

Điều kiện mở đại lý vé máy bay cấp 2

Để bắt đầu kinh doanh vé máy bay với tư cách đại lý cấp 2, bạn cần là người có uy tính trong giao dịch với đối tác và khách hàng, có một lượng vốn nhất định và có kinh nghiệm trong ngành hàng không, ít nhất cũng cần biết cách book vé và xuất vé cho khách.

Về cơ sở vật chất, bạn có thể bắt đầu kinh doanh vé máy bay ngay tại nhà riêng hoặc nếu có điều kiện thì thuê mặt bằng (ưu tiên văn phòng mặt đường) để mở đại lý. Ngoài ra, đại lý cấp 2 cần một số công cụ hỗ trợ việc giao dịch với hãng hàng không, đại lý cấp 1 và hành khách như máy scan, máy fax, máy in, điện thoại, máy tính có kết nối Internet.

Thời gian đầu khi mới bắt đầu kinh doanh vé máy bay, đại lý cấp 2 không cần quá nhiều nhân sự, một người có thể kiêm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên cần ít nhất 1 người đã có kinh nghiệm chuyên phụ trách book vé, bán vé và xuất vé cho khách. Nếu chưa có kinh nghiệm, đại lý cấp 2 có thể yêu cầu đại lý cấp 1 đào tạo miễn phí.

Vai trò của xây dựng thương hiệu đã tác động lên các đối thủ trong cùng lĩnh vực trong kinh doanh vé máy bay, nhưng với các mức độ khác nhau

Vai trò của xây dựng thương hiệu đã tác động lên các đối thủ trong cùng lĩnh vực trong kinh doanh vé máy bay, nhưng với các mức độ khác nhau

Đối tượng mở đại lý vé máy bay cấp 2

Các đối tượng sau nên bắt đầu kinh doanh vé máy bay ngay: Các cá nhân có mối quan hệ xã hội rộng và muốn kiếm thêm thu nhập; các phòng vé, công ty du lịch, các nhà hàng, khách sạn, bưu điện, các công ty kinh doanh trong lĩnh vực khác nhưng vẫn có nhu cầu mở rộng hoạt động sang ngành hàng không,… trên khắp cả nước.

Quyền lợi của đại lý vé máy bay cấp 2

– Được đại lý cấp 1 hỗ trợ xuất vé liên tục từ 7h – 22h hàng ngày và hỗ trợ xử lý các trường hợp khẩn cấp gần như 24/24h.

– Được hỗ trợ trong quá trình tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng một số dịch vụ đặc biệt khi di chuyển bằng máy bay với chi phí tiết kiệm nhất như tài sản có giá trị cao, hải sản, súc vật, hàng hoá dễ vỡ, xe lăn, xe nôi,…

– Hỗ trợ đổi ngày giờ bay theo đúng yêu cầu của khách.

– Được cấp mã code để đặt vé và xuất vé máy bay của các hàng hàng không trong nước

– Công nợ thanh toán ngay trong ngày qua hình thức chuyển khoản hoặc chi trả tiền mặt.

– Các đại lý cấp 2 mới bắt đầu kinh doanh vé máy bay sẽ được đại lý cấp 1 hỗ trợ tư vấn hành khách về mẹo mang hành lý phù hợp, kinh nghiệm đi máy bay trong và ngoài nước, các cảnh báo cần thiết khi di chuyển bằng máy bay,…

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay