Đại lý vé máy bay cấp 2

Trở thành đại lý vé cấp 2 dễ dàng hiện thực hóa hơn đại lý vé máy bay cấp 1, bởi vì sao thì chúng ta hãy cùng xem xét.

Đại lý vé máy bay cấp 2

Đại lý vé máy bay cấp 2

Đại lý cấp 2 thì đơn giản hơn, bạn có từ vài chục đến vài trăm triệu cũng có thể mở được. Trong đó bao gồm tiền thế chân cho đại lý cấp 1 từ 10-20 hoặc 30 triệu, nhiều hoặc ít hơn con số này. Số tiền này coi như nạp vào tài khoản trừ dần trong việc bạn xuất vé. Thủ tục làm đại lý đơn giản nhanh chóng (có thể bán vé ngay trong ngày).

Đại lý cấp 2 không phải tốn bất kỳ chi phí vốn lấy vé về, cũng không mất tiền thuê mặt bằng, không phải chịu bất cứ khoản nào khác. Và làm đại lý bán vé cấp 2 cũng không yêu cầu doanh số bán vé trong ngày/tuần/tháng.

Tùy vào từng đối tác đại lý cấp 1 mà bạn lựa chọn hợp tác, họ sẽ có những hỗ trợ cho đại lý cấp 2 của mình như là: hỗ trợ xuất vé, hỗ trợ quảng cáo, hỗ trợ tư vấn về chiến lược kinh doanh, hỗ trợ tư vấn khách hàng, hỗ trợ giải quyết khi gặp những tình huống khó khăn…

Điều kiện để mở đại lý bán vé máy bay cấp 2:

– Công cụ cần có: Máy vi tính kết nối mạng internet, điện thoại, nên có máy in, máy fax, máy scan nếu có càng tốt. 

– Mặt bằng: ưu tiên văn phòng mặt đường, bạn cũng có thể không mở văn phòng mà làm tại nhà.

– Nhân sự: tối thiểu có 01 người chuyên phụ trách bán vé và xuất vé. Có chuyên môn nghiệp vụ về hàng không để có thể xử lý các giao dịch liên quan, ưu tiên những người đã từng bán vé hoặc đã từng làm vé.

– Uy tín trong giao dịch với khách hàng và đối tác.

Yêu cầu văn phòng, nhân sự đối với đại lý cấp 2

Yêu cầu văn phòng, nhân sự đối với đại lý cấp 2

Một điều rất quan trọng nữa là, bạn nên chọn những đối tác đại lý vé máy bay cấp 1 là những đối tác có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, sử dụng thành thạo các hệ thống đặt giữ chỗ và xuất vé để hạn chế các rủi ro.

Về đối tượng khách hàng, lúc đầu có thể bán vé cho người quen,bán cho công ty,bán cho những người bạn trên Faceboook,zalo…Khi đã có kinh nghiệm các bạn có thể thuê mặt bằng,tạo cho mình một thương hiệu để bán online,, từ đó nguồn thu nhập sẽ tăng cao hơn và phát tiển thành công ty,đại lý bán vé lớn.

Với sự quyết tâm,sự hiểu biết,đam mê kinh doanh bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ việc kinh doanh bán vé máy bay.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay