Đại lý có thể đặt chỗ, mua vé máy bay Vietnam Airlines tối đa bao nhiêu người cho một lần giao dịch?

Với các đại lý vé máy bay không chỉ đặt vé cho từng khách lẻ mà còn có thể là cả đoàn khách.

Vậy đại lý có thể đặt chỗ, mua vé máy bay cho khách có nhu cầu bay của hãng Vietnam Airlines tối đa bao nhiêu người cho một lần giao dịch?

Đặt vé máy bay cho đoàn tối đa bao nhiêu vé

Đặt vé máy bay cho đoàn tối đa bao nhiêu vé

Bên cạnh nhu cầu đi lại cho công việc thì nhu cầu du lịch bằng máy bay cũng ngày càng trở nên phổ biến. Việc đi du lịch theo nhóm bạn thân cũng ngày càng nở rộ, với những hình thức du lịch này, người ta có xu hướng lựa chọn một đại lý vé máy bay uy tín để lựa chọn được vé máy bay theo mong muốn và đúng lịch trình.

Về phía các đại lý vé máy bay, việc có khách đoàn ngoài việc mang lại doanh số cho đại lý cũng mang đến nhiều băn khoăn với nhiều tình huống phát sinh mà không phải phòng vé nào cũng đủ bản lĩnh để xử lý.

Trước tiên với câu hỏi,mỗi giao dịch có thể đặt chỗ, mua vé máy bay Vietnam Airlines tối đa bao nhiêu người? Câu trả lời đó là, đại lý có thể đặt chỗ, mua vé được tối đa cho 6 người (không kể trẻ em dưới 2 tuổi) trong một lần giao dịch.

Như vậy với những khách lẻ thì đại lý vé máy bay có thể sẽ không cần bận tâm đến điều khoản này. Tuy nhiên khi đặt vé cho đoàn thì đây chính là thông tin đại lý vé máy bay cần lưu ý.

Như vậy, trước khi đặt vé cho đoàn, đại lý vé máy bay cần nắm được thông tin chi tiết của đoàn gồm bao nhiêu thành viên, số lượng người lớn và trẻ em ra sao? Để từ đó có những tính toán đặt vé hợp lý để không bị cắt đoàn của khách hàng.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay