Có thể đặt chỗ, mua vé máy bay trên website của Vietnam Airlines cho các chuyến bay nào?

Đây là câu hỏi của không ít đại lý vé máy bay cấp 2 cho hãng Vietnam Airlines.

Một đại lý vé máy bay cấp 2 có thể lựa chọn cung cấp cùng lúc nhiều hãng hàng không khác nhau. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín cho đại lý thì việc nắm vững các nguyên tắc đặt chỗ, mua vé là rất cần thiết.

Đặt vé máy bay Vietnam Airline

Đặt vé máy bay Vietnam Airline

Với các đại lý vé máy bay cho hãng Vietnam Airlines có thể đặt chỗ, mua vé trên các chuyến bay nội địa, quốc tế do Vietnam Airlines khai thác và một số chuyến bay Vietnam Airlines hợp tác với các hãng hàng không khác. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng với mỗi loại vé sẽ có những quy định khác nhau về hình thức hoàn, chuyển, hủy vé sau khi đặt.

Bên cạnh đó còn có các quy định về thời gian đặt vé tối thiểu cách giờ bay. Đại lý vé máy bay cần nắm được để giúp cho khách hàng chủ động và linh hoạt khi book vé máy bay qua đại lý, từ đó để có những tư vấn phù hợp. Quy định về thời gian đặt vé của Vietnam Airlines như sau:

Đối với hình thức thanh toán ngay, tức khách hàng trực tiếp đến sân bay và mua vé trực tiếp tại sân bay sau đó chờ thời gian check in. Quý khách cần đặt chỗ, mua vé tối thiểu 6 giờ trước giờ khởi hành. Tuy nhiên hình thức này thường có rủi ro là khách sẽ không còn vé do sát giờ bay.

Đối với hình thức thanh toán sau, khách hàng đặt vé thông qua các đại lý vé máy bay, quý khách cần đặt chỗ tối thiểu 6 giờ trước giờ khởi hành, thanh toán tối thiểu 6 giờ trước giờ khởi hành và tối đa 12 giờ kể từ khi đặt chỗ.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay