Chia sẻ kinh nghiệm săn vé máy bay Tết

Đối với những người kinh doanh vé máy bay thì kinh nghiệm săn vé máy bay tết là một trong những chia sẻ được nhiều khách hàng của họ quan tâm.

Kinh nghiệm săn vé máy bay tết là một trong những chia sẻ được nhiều khách hàng của họ quan tâm

Kinh nghiệm săn vé máy bay tết là một trong những chia sẻ được nhiều khách hàng của họ quan tâm

Vậy làm thế nào để người kinh doanh vé máy bay có thể chia sẻ cho khách hàng thật đúng?

Dành thời gian để thường xuyên cập nhật tin tức từ các website bán vé máy bay trực tuyến

Hàng ngày, nên dành thời gian truy cập vào các website bán vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không giá rẻ để biết được thông tin giá vé rẻ, các chương trình khuyến mãi hoặc lịch trình bay của các hãng.

Trong trường hợp việc kinh doanh vé của bạn quá bận thì tốt nhất là hãy đăng ký thành viên trên các trang web này để một khi có tin mới, hệ thống web sẽ lập tức gởi qua email cho bạn để bạn cập nhật dễ hơn.

Để có trong tay chiếc vé máy bay giá rẻ vào dịp Tết, bạn phải săn tìm cho mình những chương trình khuyến mãi, đợt bán vé phù hợp của các hãng trước đó vài ba tháng.

Điều này đòi hỏi sự siêng năng và kiên trì theo dõi và cập nhật tin tức nhanh nhạy và kịp thời của bạn. Trong khi đó, trách nhiệm của những người kinh doanh vé máy bay chính là thông tin cho khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất về các khung giờ và chi phí bay.

Có vé nên đặt ngay

Người kinh doanh vé máy bay nên khuyên hành khách nên tranh thủ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhanh chóng càng sớm càng tốt khi các hãng hàng không tung ra các đợt bán vé Tết, tránh sự ngập ngùng chần chừ với tâm lý chờ giá vé giảm.

Nếu khách có tâm lý chờ giá vé giảm, hãy chứng minh cho họ thấy giá vé không có giảm mà chỉ tăng mà thôi, chưa kể nổi băn khoăn hồi lâu tình trạng vé sẽ bán hết, vì số lượng mua khá đông.

Vé máy bay Tết có giá rẻ hay không?

Dịp Tết vé máy bay gọi là rẻ, tuy nhiên nó rẻ so với thời điểm hiện tại nhưng so với ngày thường thì mức giá ngang nhau. Nói cách khác giá vé không hề rẻ tý nào. Gía vé máy bay dịp Tết chỉ rẻ vào các chiều bay ngược, tức là chiều mà ít hành khách đi.

Hết vé máy bay Tết, người kinh doanh vé máy bay phải làm sao?

Những dịp cao điểm như lễ Tết, các hãng hàng không tăng cường các chuyến bay thêm, do đó mới có đợt bán vé đợt 1 rồi đợt 2, đợt 3,…

Khi đợt 1 người kinh doanh vé máy bay không thể đặt cho khách, cứ an tâm liên hệ các hãng hàng không hoặc các đại lý cấp trên sử dụng trực tuyến để đăng ký danh sách chờ (waiting list), sau khi có đợt bán tiếp theo, họ sẽ thông báo cho bạn để tiến hành đặt vé.

Nhìn chung, người kinh doanh vé máy baycần chuẩn bị những kinh nghiệm bổ ích cho khách hàng cũng như dành thời gian nhiều hơn để tham khảo thông tin vé các hãng hàng không, khi đó cơ hội đặt mua vé máy bay giá rẻ của dịp Tết sẽ gặp rất nhiều thuận lợi.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay