Cách tạo một fanpage facebook đúng chuẩn để bán hàng

Trong thời gian gần đây, mạng facebook đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ và thu hút được rất đông người dùng tham gia.

Rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội và trở thành một nhà facebook marketing giỏi. Facebook đã trở thành một công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh.

Facebook đã trở thành một công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh.

Facebook đã trở thành một công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh.

Với các công cụ có sẵn ở trên facebook, việc tạo một fanpage và bán hàng online không hề khó đâu nhé. Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ đó thế nào cho hiệu quả cao và đạt hiệu quả marketing cao thì bạn cũng cần học rất nhiều kiến thức về internet marketing.

Dưới đây là một số kiến thức về BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK. Cụ thể là cách tạo một fanpage facebook đúng chuẩn dành cho bạn.

Cách tạo một fanpage facebook đúng chuẩn marketing

Để tạo một fanpage facebook không khó, tuy nhiên cần đúng chuẩn Internet Marketing để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1:Các bạn có thể tạo một fanpage tại địa chỉ http://www.facebook.com/pages và bấm vào nút Tạo trang.

Bước 2: Sau khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một ra một giao diện để lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm của bạn. Bạn sẽ lựa chọn vào các ô theo như sản phẩm của mình.

Bước 3: Đặt tên fanpage. Tên fanpage là một điều vô cùng quan trọng. Bạn không thể đổi tên fanpage sau khi fanpage đã có trên 200 fans, hay lượt yêu thích.

Tên facebook cần tuân theo quy định của facebook và chuẩn SEO internet marketing . Tên fanpage cần ngắn gọn, có kèm tên cá nhân của bạn và sản phẩm. Ví dụ : Phương – shop quần áo; Quân iPhone; Đức đồng hồ;….

Tên fanpage là một điều vô cùng quan trọng.

Tên fanpage là một điều vô cùng quan trọng.


Bước 4: Thiết lập thông tin:

Bạn nên thiết lập đầy đủ thông tin như hình: Thông tin mô tả có giới thiệu, slogan, thông tin liên hệ. Link ngắn nên chọn ngắn gọn và liên quan đến tên page.

Bước 5: Chọn ảnh đại diện. Vì ô ảnh đại diện của facebook khá nhỏ, bạn không nên chọn những bức ảnh quá lớn, quá nhiều sản phẩm và rối rắm. Vì vậy bạn nên chọn ảnh đại diện đơn giản, chỉ chụp một vài sản phẩm của mình thôi nhé.

Bước 6: Chọn ảnh cover: Ảnh cover lớn nên có thể chứa nhiều sản phẩm. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê người thiết kế để có cover ấn tượng. Tất nhiên, bạn cần thêm những dòng slogan giới thiệu ấn tượng, tên và thông tin liên hệ của mình.

Bước 7: Mời bạn bè tham gia vào fanpage. Một bài viết trên fanpage cần có nhiều like và comment để tăng độ lan tỏa .

Vậy là bạn đã tạo thành công một fanpage, đây là một bước khởi đầu tốt để bán hàng. Hãy vận dụng những kỹ năng viết bài Pr sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm các cách thức chạy quảng cáo trên fanpage để có chiến dịch bán hàng hiệu quả.Rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội và trở thành một nhà facebook marketing giỏi. Facebook đã trở thành một công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay