Cách đăng kí làm đại lý vé máy bay cấp 2

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng máy bay của người dân ngày càng tăng cao.

Chính vì vậy mà nhiều người bắt đầu kinh doanh vé máy bay, với cá nhân thì thường sẽ đăng kí làm đại lý vé máy bay cấp 2.

Sau đây sẽ là hướng dẫn những thủ tục, quyền lợi, trách nhiệm và một số kinh nghiệm dành cho người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh vé máy bay.

Sau đây sẽ là hướng dẫn những thủ tục, quyền lợi, trách nhiệm và một số kinh nghiệm dành cho người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh vé máy bay.

Các thủ tục đăng kí bao gồm:

+ Thủ tục pháp lý:

Với tư cách pháp nhân:

– Đối với doanh nghiệp (BẢN SAO GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH)

– Đối với cá nhân (BẢN SAO CMND, HỘ KHẨU)

– Yêu cầu : Có mạng internet, tính cẩn thận và xác định được lượng khách hàng mục tiêu. (không áp dụng doanh số bán vé)

Về quyền lợi và trách nhiêm:

– Trách nhiêm: có trách nhiệm đối với Công nợ của mình và tuân thủ nghiêm túc tinh thần Hợp đồng.

– Quyền lợi: Được hưởng đầy đủ các Quyền lợi khi làm Đại lý như: Hoa hồng cao, chính sách thưởng doanh số tốt, được đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ miễn phí !

Kinh nghiệm bắt đầu kinh doanh vé máy bay:

– Nên xây dựng mối quan hệ rộng rãi để có thể tạo một tập khách hàng tiềm năng và ổn định

– Có thể cân nhắc về việc bán vé nước ngoài chứ không phải bán vé trong nước, vì hiện nay việc bán vé trong nước rất cạnh tranh mà hoa hồng cũng không cao mấy. Phần lớn các đại lý ra đời trước đã nắm số lượng khách này.

– Lưa chọn Đại lý vé máy bay cấp 1 có thể đáp ứng một số điều kiện như có thể xử lý một số rắc rối về vé hoặc có khả năng can thiệp những vấn đề ở sân bay, hay các đại lý trích hoa hồng cao cho bạn…Tốt nhất, lựa chọn những đại lý vé cấp 1 uy tín trên thị trường.

Trên đây là những kinh nghiệm bổ ích về cách đăng kí làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 dành cho người mới bắt đầu. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tiến hành làm thủ tục.

Với sức cạnh tranh ngày càng cao khiến cho việc kinh doanh vé máy bay không còn dễ dàng như trước. Nhưng với những bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng về kiến thức, chuyên môn và quyết tâm thì cánh cửa thành công vẫn luôn mở.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay