Bán vé máy bay trên các diễn đàn xã hội như thế nào để có nhiều khách?

Khi kinh doanh vé máy bay bạn hoàn toàn có thể bán vé máy bay thông qua các diễn đàn xã hội như: facebook, zalo, instagram, twitter nhưng làm thế nào để thu hút nhiều khách nhất?

Facebook đích thị là một “thường trường” vô cùng tốt.

Facebook đích thị là một “thường trường” vô cùng tốt.

Bán hàng qua Facebook:

Một trong những cách để bạn tiếp cận và bán vé máy bay trực tuyến dễ dàng và nhanh nhất là thông qua các mạng xã hội – đặc biệt là Facebook – mạng xã hội phổ biến và có lượng người dùng đông nhất hiện nay. Để xây dựng thương hiệu của đại lý vé máy bay trên Facebook,bạn có thể sử dụng 2 cơ chế riêng biệt là: trang Facebook thương hiệu kinh doanh (Fanpage) và Facebook cá nhân của bạn

Facebook đích thị là một “thường trường” vô cùng tốt, facebook là một mạng xã hội bán hàng cực kỳ tốt, với số người sử dụng lên tới 12 triệu người ở Việt Nam. Nếu như facebook cá nhân của bạn có khoảng 1000 bạn hay tốt hơn là 5000 bạn thì đó chính là khách hàng tiềm năng, và việc của bạn cần làm giới thiệu sản phẩm của mình bằng cách post sản phẩm đó lên tường.

Bạn là nhà bán lẻ thời gian tư vấn cho khách hàng là cần thiết.

Bạn là nhà bán lẻ thời gian tư vấn cho khách hàng là cần thiết.

Bán vé máy bay qua Zalo (Bán hàng thông qua mạng xã hội di động)

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, số lượng người duyệt website trên các thiết bị di động (máy tính bảng và điện thoại thông minh) đang gia tăng với mức độ chóng mặt.

Cũng như các mạng xã hội nhiều người dùng như facebook và twitter, zalo và instagram là 2 mạng xã hội lớn cho người dung trên thiết bị di động. Bạn chỉ cần kết bạn, trò chuyện, đăng ảnh và bán vé máy bay online. Hiệu quả cũng cực kỳ mạnh như facebook.

Bạn là nhà bán lẻ thời gian tư vấn cho khách hàng là cần thiết, sử dụng Zalo để gọi thoại và gửi hình ảnh sản phẩm ngay cho khách hàng. Quan trọng điều này là miễn phí, tại sao bạn không sử dụng nó.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay